Xem chiếc xe Honda SH 150i được chủ nhân Hà Nội gắn đồ chơi cực ngầu và đẹp mắt

Sau khi gắn những món phụ kiện cao cấp thì chiếc xe  SH Việt 150i đã trông nổi bật và cá tính hơn rất nhiều.

>>>>>Xem thêm: độ sh 2008 thành sh 2010

Hiện nay khi nhắc tới mẫu xe scooter SH Việt Nam chắc rằng sẽ có rất nhiều bạn biết đến bởi sức hút mà chiếc xe đem lại. Khi anh em sở hữu một chiếc xe SH VN thì thường lắp cho xế yêu của mình một vài món đồ độ để thể hiện sự mạnh mẽ của bản thân.

Chiếc xe Honda SH 150i dưới đây được một biker Hà Thành độ theo phong cách “đơn giản” bằng cách trang bị những món đồ chơi hàng hiệu. Nếu như nhìn ở phần trước xe anh em có thể thấy được điểm đặc biệtđó là chiếc mặt nạ chế nhựa ở đẳng trước được design vô cùng độc đáo nổi bật cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp hơn khi chạy xe vào buổi tối.

Dàn chân của xe cũng được sơn lại màu đen sporty khiến chiếc xe trông nên mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó vành xe trước cũng được lắp đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Một số con ốc trên xe cũng được thay thế với ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn giúp chiếc xe trở nên nổi bật và đẹp mắt hơn. Phần tay thắng cũng được trang bị với tay phanh CRG màu nhôm bạc nổi bật cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Bên cạnh việc gắn thêm tay phanh CRG thì dân chơi Hà Thành cũng trang bị thêm cặp bao tay Urlo và gù nhôm CNC. Nhìn sau xe thì các bạn có thể thấy chiếc xe có trang bị ống xả Leovince chính hãng cho âm thanh của xe thêm phần uy lực và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và lốp xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe chạy an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i đã trông ấn tượng và đẳng cấp hơn khi chỉ cần thêm một số món phụ kiện xe hàng hiệu.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/

 

About

Check Also

Thống kê một số mặt nạ sh 2018 2019 đang được gắn nhiều nhất

Những loại mặt nạ SH 2018 2019 nhiều bạn gắn cho xế yêu Mặt nạ …