Tại sao các bạn phải sở hữu huấn luyện viên cá nhân

Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân vẫn đang là nổi trăn trở lo lắng của nhiều người. Có một số câu hỏi của nhiều bạn như: thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp ích gì cho bản thân, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một PT vào thời điểm phù hợp hay bạn muốn có một body hoàn hảo và khỏe mạnh. Mốt số lí do sau đây cho bạn thấy, bạn cần có một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả tập luyện như mong đợi.
Việc các bạn tự tập theo phương pháp riêng của mình trong một vài tuần hay một vài tháng mà cảm thấy không hiệu quả thì các bạn nên thuê cho mình một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự hướng dẫn của PT thì các bạn sẽ có được các bài tập theo chế độ giảm cân hay chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp cho bạn. Và cũng chính PT sẽ theo dõi sự tiến bộ và thay đổi ở trên cơ thể của bạn trong lúc luyện tập. Họ sẽ thúc đẩy và giúp bạn xác định rõ mục tiêu mà bạn cần đạt được trong thời gian ngắn. Các bạn sẽ cảm thấy được sự thay đổi rõ rệt khi các bạn thuê một HLV cá nhân và khi bạn tự tập luyện một mình.

2. Bạn mới bắt đầu tập và không biết nên bắt đầu từ đâu.
Đối với bạn tập gym và tập thể thao như hai từ xa lạ ? bạn không biết nên bắt đầu từ đâu ? bạn chưa có phương pháp luyện tập hiệu quả ? Tốn rất nhiều thời gian để các bạn có thêm kiến thức về chuyên môn cũng như chế độ giảm cân hay những việc cần làm trước và sau khi luyện tập.Khi đó các bạn sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ rất nhiều từ nhưng huấn luyện viên cá nhan, họ sẽ giúp cho bạn tập hết khả năng mà không sợ bị đuối sức. Họ sẽ hướn dẫn và đề ra cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ dinh dưỡng phù hợp và tốt nhất cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ tuy nhiên phải hiệu quả ? Các bạn không hài lòng những bài tập lặp đi lặp lại !.
Việc tập luyện thể thao đối với bạn không quá khó và bạn không cần sự giúp đỡ từ một PT. Tuy nhiên việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy nhàm chán đối với các bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn chưa bao giờ dám thử trước đây.

4. Các bạn muốn có sự thử thách.
Có khá nhiều bạn khi thấy mệt hay buồn chán thì giảm bớt cường độ tập luyện hay khi thấy khó quá thì nản. Việc các bạn thuê một HLV cá nhân kè kè và hối thúc sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của cơ thể, bên cạnh đó họ còn khích lệ và động viên các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết nên tập bài gì cho việc giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự tập luyện và đề ra cho bản thân những bài tập hữu ích cho việc tăng cơ giảm mỡ nhưng chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Cho nên việc sở hữu một huấn luyện viên cá nhân tầm vài lần thì sẽ có tốt hơn để cho các bạn luyện tập đúng cách. Nhờ các huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về những nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Nếu như các bạn thuê huấn luyện viên cá nhân sẽ đem tới cho các bạn động lực luyện tập rất cao. Nếu như các bạn có thêm huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn tập luyện thường ngày chỉ là chọn lựa dụng cụ và luyện tập. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có trách nhiệm dõi theo quá trình luyện tập của các bạn một cách chặt chẽ, ngay cả khi không có lịch tập thì họ cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn luyện tập theo ý thích để bảo đảm an toàn và hiệu quả.

>>>>Xem thêm: phòng tập gym quận 5

About

Check Also

Thống kê một số mặt nạ sh 2018 2019 đang được gắn nhiều nhất

Những loại mặt nạ SH 2018 2019 nhiều bạn gắn cho xế yêu Mặt nạ …