Ngắm nhìn chiếc xe SH Italia 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu độc đáo

Chiếc xe tay ga SH Nhập 2010 được làm mới dàn áo với dải sơn chuyển màu được thấy rất nhiều trong hình nền đặc trưng của những mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: giá mặt nạ sh 2017 2018 tphcm

Được biết chiếc xe SH Italy 2010 ban đầu sở hữu màu zin là màu trắng, là chiếc xe được nhập trực tiếp từ Ý. Bên cạnh việc sơn lại dàn áo thì chủ nhân chiếc xe cũng gắn thêm một vài món phụ kiện để tân trang cho xế yêu của mình

Chiếc xe SH Ý sơn dàn áo với dải chuyển màu được chủ xe lấy ý tưởng dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Những người thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ các dải màu xanh, hồng cam hòa quyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe SH Nhập zin thì phần nẹp sườn sẽ cho chữ SH nổi, tuy nhiên chiếc xe đã được chủ xe chà láng chữ SH nổi và thay vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của mình.

Ngoài ra bộ đèn xinhan trước sau của xe cũng được gắn đèn Led Audi kết hợp với O’block  với thiết kế cực đẹp và cá tính, chóa đèn cũng được sơn pha lê khói. Phần tay lái được Biker Sài Thành độ thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thành mẫu độ này chủ nhân của chiếc xe đã phải mất thời gian là một tuần

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh

 

 

About

Check Also

Thống kê một số mặt nạ sh 2018 2019 đang được gắn nhiều nhất

Những loại mặt nạ SH 2018 2019 nhiều bạn gắn cho xế yêu Mặt nạ …