5 hạn chế cần biết khi anh em mua xe SH Việt Nam 2017

Mẫu xe Honda SH 2017 được ra mắt cách đây không lâu tuy nhiên sau một thời gian sử dụng thì nhiều bạn nhận ramột vài hạn chế mà Hãng Honda cần điều chỉnh.

>>>>>Xem thêm : kính chắn gió sh 2017 2018

Phần đầu xe SH ViệtVN 2017 chạy bị rung
Theo như chia sẽ của nhiều bạn đang lái xe SH Việt Nam 2017 thì xe lăn bánh được khoảng 1000 cho tới 2000km đầu thì rất là êm thế nhưng những km kế tiếp thì phần đầu đèn của xe bị rung và kêu rè rè nghe rất khó chịu, nhất là chạy ở vận tốc khoảng 30 – 40km/h.

Vì sao dàn nhựa của phần đầu xe Honda SH 2017 lại bị rung và kêu rè rè như thế, chính là do thiết kế phần đầu không được gắn kết cho nên dẫn đến tình trạng như vậy.

Chỉ dẫn biện pháp giúp giải quyết tiếng kêu:Nhét thêm 1 miếng giấy ở sau dàn nhựa để các miếng nhựa không còn khe hở, kết nối hơn.

Lốp xe trơn
Nếu như chiếc xe Honda SH 2017 chạy với vận tốc khá lớn thì vỏ xe chạy khá là trơn trợt, còn nếu lái với vận tốc bình thường thì khá là tốt

Đối với thời tiết mưa bão, vỏ xe hạn chế bám đường do đó khá nguy hiểm khi đi vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Hướng dẫn cách khắc phục: Thay một số loại bánh xe khác có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Còi kêu tiếng nhỏ
Đối với chiếc xe Honda SH 2017 thì phụ kiện kèn là điểm yếu mà khá nhiều bạn đi xe nhận ra được ngay, tiếng kêu của kèn khá bé do đó khi chạy trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo bày tỏ anh Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Còi xe Sh Việt 2017 nhỏ hơn tất cả những loại xe máy tôi từng thử qua, cho nên tôi đã thay một loại còi có tiếng kêu to hơn.”
Chỉ dẫn biện pháp khắc phục: Thay kèn có cường độ lớn hơn.


Bộ côn chưa hoàn thiện
Khá nhiều chiếc xe Honda SH 2017 ngày nay đều bị hụt ga khi đi ở vận tốc nhỏ, xe bị giật giật giống như gần hết nhiên liệu, tuy nhiên nếu các bạn lái với tốc độ cao thì lại không bị.
Theo như bày tỏ của những thợ sửa xe tay ga lâu năm, đây là bệnh chung của khá nhiều mẫu xe Honda chứ không riêng gì xe SH VN 2017.
Hướng dẫn phương pháp khắc phục: Thường xuyên vệ sinh nồi.
Hú láp
Kêu láp là lỗi mà hầu như chiếc xe SH Việt 2017 nào cũng vướng phải, tiếng u u khi các bạn lên ga tới 50 – 60km/h và tiếng kêu khi trả ga.

Nguyên nhân chính là do bộ bánh răng láp của SH VN 2017 được gia công chưa hẳn chính xác dẫn tới các tiếng hú không đáng có này.
Hướng dẫn biện pháp khắc phục kêu láp: Thay nhớt láp chất lượng hơn và thêm các phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017

About

Check Also

Thống kê một số mặt nạ sh 2018 2019 đang được gắn nhiều nhất

Những loại mặt nạ SH 2018 2019 nhiều bạn gắn cho xế yêu Mặt nạ …